RF3 Việt Nam

Để được tư vấn, vui lòng liên hệ với người đã chia sẻ với bạn về trang web này

Menu
Tại sao sản phẩm RF3 World không đăng ký mã vạch

Tại sao sản phẩm RF3 World không đăng ký mã vạch

By In Thông tin On 13/08/2020


TẠI SAO SẢN PHẨM RF3 WORLD KHÔNG ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH?

Sản phẩm RF3 WORLD sản xuất độc quyền tại Malaysia, nhập khẩu vào các nước trong đó có Việt Nam. Sản phẩm có in mã vạch để công ty quản lý nội bộ.

RF3 WORLD KHÔNG ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH VỚI CÁC TỔ CHỨC CÔNG BỐ MÃ VẠCH.

1/ Mã vạch không phải là phương thức quản lý của Nhà nước. Mã vạch được thiết kế và sử dụng để thuận lợi trong sản xuất, lưu thông, phân phối các hàng hoá. Mã vạch chủ yếu nói lên xuất xứ của hàng hoá chứ không phản ánh đầy đủ các tiêu chí ví dụ chất lượng sản phẩm. Vì vậy nhà sản xuất nào thấy cần thì đăng ký. Thấy không cần thì thôi. Tổ chức công bố mã vạch là một tổ chức trung gian, không phải là cơ quan Nhà nước.

2/ Mã vạch thường dùng cho các hàng hoá thông thường, bán tại cửa hàng, siêu thị để quản lý nhà cung cấp, nguồn hàng. Sản phẩm RF3 WORLD là sản phẩm độc quyền nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn sang công ty TNHH RF3 World Việt Nam, đại diện chính thức và cung cấp đến tận tay Nhà phân phối hoặc khách hàng thông qua các Đại lý ủy quyền (cũng là Nhà phân phối). Tức là những người này đã tìm hiểu rõ về sản phẩm và sự tin cậy của công ty, lấy sản phẩm trực tiếp từ công ty nên không có chuyện hàng giả hàng nhái.

3/ Mã vạch không phải của duy nhất một tổ chức công bố mà có một số tổ chức công bố theo dữ liệu của họ. Họ thu phí đăng ký.

4/ Sản phẩm RF3 WORLD được nhập thẳng từ nhà máy vào một nước nào đó (ví dụ Việt Nam), làm thủ tục hải quan xong thì đưa thẳng đến kho của Công ty đại diện duy nhất tại nước sở tại, và từ đó phân phối trực tiếp cho khách hàng hoặc nhà phân phối thông qua các Đại lý ủy quyền. Không bán ở cửa hàng hay hiệu thuốc (nếu có bán thì là chủ cửa hàng hay hiệu thuốc cũng là Nhà phân phối của RF3 WORLD).

5/ Mỗi sản phẩm đều được cơ quan nhà nước cấp giấy phép lưu hành sau khi kiểm tra tất cả các tiêu chí theo quy định của Nhà nước. Giấy phép này quan trọng hơn mã vạch nhiều.

6/ Với công nghệ kỹ thuật số in ấn hiện đại, mã vạch hoàn toàn có thể làm giả một cách rất đơn giản!!! Và vì không muốn bị làm giả mã vạch nên RF3 WORLD không cần đăng ký mã vạch!

7/ RF3 WORLD kinh doanh theo mô hình online Thương mại điện tử TOÀN CẦU hơn 7 năm nay ở trên 50 Quốc gia, thống nhất lưu hành toàn cầu không đăng ký mã vạch.

*** Lưu ý, mã vạch dán bên ngoài bao bì của các sản phẩm lưu hành tại Việt Nam là mã vạch kiểm soát nội bộ của riêng Công ty RF3 World Việt Nam để quản lý các Đại lý ủy quyền và chống bán phá giá. ***

Vì vậy, những người theo hiểu biết cũ, có thói quen tra mã vạch mà không tin nguồn gốc sản phẩm RF3 WORLD chỉ được cung cấp từ các Đại lý Ủy quyền hoặc từ Nhà phân phối thì không cần thiết phải đôi co với họ.

GIẢI THÍCH MÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG KHÔNG HIỂU, KHÔNG TIN THÌ TỐT NHẤT KHÔNG NÊN TƯ VẤN CHO DÙNG SẢN PHẨM.

CHIA SẺ