RF3 Việt Nam

Để được tư vấn, vui lòng liên hệ với người đã chia sẻ với bạn về trang web này

Menu
Hướng dẫn sử dụng

HƯỚNG DẪN CƠ BẢN CÁCH DÙNG FIRMAX3

* ĐỂ LÀM ĐẸP, NÂNG CƠ: Thoa kem ở động mạch hai bên thanh quản, ở cả hai bên cổ tay gần ngón tay cái, và ở khuỷu trong cánh tay.

* ĐỂ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TOÀN DIỆN: BẮT BUỘC thoa kem ở năm khu vực chính:

1- Cổ tay.

2- Động mạch cảnh hai bên cổ họng.

3- Toàn bộ vùng ổ bụng từ dưới xương sườn đến xuống bàng quang và bẹn.

4- Dọc hai bên sống lưng từ đốt xương cùng lên đến gáy sau cổ.

5- Vị trí cần tác động trực tiếp (đau ở đâu thì thoa trực tiếp ở đó).

Cụ thể, ở khu vực cơ thể nào cần cải thiện tình trạng thì cần phải thoa thêm kem vào chỗ đó, ví dụ như: bọng mắt, vùng da nám, vùng da bị viêm loét, vùng da bị chàm, vẩy nến, vùng cơ bị tê nhức, khu vực tĩnh mạch bị giãn, bướu, v.v…

Ngoài ra, để tăng hiệu quả thì có thể thoa thêm vào các vị trí bổ trợ như các hình minh họa bên dưới.

* LƯU Ý: để hiệu quả tốt nhất, mỗi ngày cần thoa kem tối thiểu 2-3 lần, dùng lượng vừa đủ cỡ hạt đậu, thoa lên vùng da ẩm và sạch (tốt nhất là sau khi tắm), không được chà xát hoặc mát-xa khu vực thoa kem. Uống ít nhất 2-3 lít nước trong ngày.


VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG FIRMAX3 ĐÚNG CÁCH

CÁC LƯU Ý ĐỂ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ HƠN

  • Mỗi ngày có thể sử dụng nhiều lần. Tốt nhất là dùng 2 lần vào buổi sáng và buổi tối sau khi tắm.
  • Chỉ dùng một lượng kem vừa đủ khoảng hạt đậu cho mỗi vùng ngay huyệt đạo cần thoa.
  • Để tăng hiệu quả làm đẹp chống lão hóa, có thể kết hợp thêm với sản phẩm serum O2max3 tác động từ bên ngoài.
  • Sử dụng hiệu quả đối với vùng da ẩm ướt (sau khi tắm xong hoặc được làm ướt), hạn chế dùng khi da bị khô hoặc bẩn.
  • Có thể trộn kem với nước lọc (tỷ lệ khoảng 1:15 hoặc đậm hơn) và để trong chai xịt khoáng để xịt trên vùng da rộng để tiết kiệm.
  • Uống nhiều nước càng tốt, khoảng 3 lít nước/ngày
  • Đóng nắp sản phẩm ngay sau khi sử dụng và để ở nơi thoáng mát.

CÁC PHẢN ỨNG ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ TRONG QUÁ TRÌNH CHỮA LÀNH

  • Quá trình thải độc là để làm sạch, trẻ hóa và cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Tuy nhiên đôi khi phản ứng ban đầu đối với quá trình đào thải độc tố là không dễ chịu. Quá trình sửa chữa diễn ra bao gồm chữa lành, còn gọi là phản ng giải độc và làm sạch.
  • Các chất độc từ môi trường tích tụ trong mô khắp cơ thể, đặc biệt là mô mỡ, thêm vào đó cơ thể con người có vi khuẩn, vậy khi bạn làm sạch cơ thể giải phóng các độc tố sẽ bị loại bỏ và vi khuẩn chết đi. Khi các chất độc và chất thải được đưa ra ngoài, cơ thể sẽ đưa chúng vào máu để lọc và loại bỏ.
  • Trong thời gian chữa lành bạn sẽ thấy các phản ứng làm bạn cảm thấy khó chịu hơn trước, phản ứng chữa lành có thể kéo dài nhiều ngày, nhiều tuần hoặc thậm chí nhiều tháng. Tin tốt lành là phản ứng chữa lành là một dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn chuyển biến tốt hơn bởi việc được làm sạch sâu và toàn diện.

Các phản ứng chữa lành có thể xuất hiện trong thời gian sử dụng: da bị kích ứng (ngứa, nổi ban, mụn, mề đay…), khát nước, ra mồ hôi nhiều, đi tiểu nhiều, tiêu chảy, mệt mỏi, nhức đầu, buồn nôn, sốt nhẹ, sổ mũi, huyết áp biến động, đường huyết tăng, kinh nguyệt thay đổi, chỗ đau càng đau hơn, chỗ sưng càng sưng hơn… Tin vui vì đây là các phản ứng trong quá trình đào thải độc tố, làm sạch, tái tạo và hồi phục. Các phản ứng này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn vài ngày, hoặc vài tuần. Bạn cần kiên trì sử dụng ĐÚNG – ĐỦ – ĐỀU, uống nhiều nước để đẩy nhanh quá trình này cho đến khi hồi phục hoàn toàn.

CHIA SẺ