RF3 Việt Nam

Để được tư vấn, vui lòng liên hệ với người đã chia sẻ với bạn về trang web này

Menu
Giới thiệu RF3 World

GIỚI THIỆU CHUNG

RF3 World là công ty thương mại điện tử được thành lập vào 06/2013 tại Malaysia, chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe có chất lượng cao, đồng thời cung cấp nền tảng kinh doanh đơn giản cho mọi người.

Với phương châm “Hãy để vẻ đẹp của bạn tỏa sáng từ trong ra ngoài”, sản phẩm của RF3 World đã được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng nhờ những hiệu quả tuyệt vời trong khoảng thời gian ngắn. Trong đó, kem FIRMAX3 là sản phẩm chủ đạo sử dụng liệu pháp hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên ứng dụng công nghệ nano thẩm thấu tiên tiến nhất.

Bên cạnh đó, RF3 World cũng chia sẻ cơ hội kinh doanh cho tất cả những ai yêu thích các sản phẩm của công ty – để với một số vốn nhỏ có thể đem lại thu nhập tốt hơn, nâng tầm giá trị cuộc sống.

BAN LÃNH ĐẠO RF3 WORLD

CÁC GIẢI THƯỞNG THÀNH TỰU

RF3 WORLD ĐÃ CÓ MẶT CHÍNH THỨC TẠI HƠN 50 QUỐC GIA

Các thị trường chính đang phát triển mạnh: các nước khu vực Đông Nam Á (nổi bật là Việt Nam, Campuchia, Philippines, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Lào) và các nước Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Trung Quốc, Bangladesh, Ấn Độ, UAE, Đài Loan…

CHIA SẺ